CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU CON SỐ

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU CON SỐ

Bước trước nhất là hiểu Thần số học là gì và môn kỹ thuật về các Con số này có căn do từ đâu. Phần này sẽ tóm lược về lịch sử hình thành và lớn mạnh của Thần số học, căn nguyên kỳ bí của nó, các công cụ thiết yếu để bạn khởi đầu, và cách tiêu dùng kỹ thuật này để nghiên cứu về bản thân cũng như lý giải những chọn lọc và động lực của người khác.

Xem ngay: https://chargemap.com/user/profile/garlandschuster

Thần số học Pythagoras

Pythagoras đã vững mạnh ý tưởng rằng mọi số, bất kể lón hay nhỏ/ luôn có thể rút gọn được thành một chữ số, từ một đến 9 và mỗi chữ số rút gọn đấy sở hữu rung động VŨ trụ riêng. Ông đã áp dụng điều này vào những thời kỳ của vòng đời con người có độ xác thực kỳ lạ. Thần số học Pythagoras là hình thức chủ đạo của Thần số học thực hành ở phương Tây. 1 Hình thức Thần số học khác là Chaldean, hệ thống thượng cổ nhất. Hệ thống này với nguồn gốc từ Babyỉon và dựa trên những số từ 1 đến 8. Trong hệ thống này, số 9 được tin là có ý nghĩa khôn thiêng và thánh thiện, tách biệt mang những rưng động khác (trừ khi nó là kết quả của phép tính cộng). Hệ thống Kabbalah, có căn do trong khoảng thuyết thần bí của người Do Thái, chí hội tụ vào tên và dựa trên 22 rung động khác nhau của bảng chữ cái tiếng Do Thái. 1 Hệ thống khác, được gọi là Thần số học Kabbalad mới được điều chỉnh cho thích hợp mang bảng chữ cái La Mã gồm 26 chữ chiếc và dùng biểu đồ số Pythagoras. Hệ thống này không xem xét tới ngày sinh, và phổ biến khả năng đây là duyên do làm cho hệ thống này chưa bao giờ trở nên phổ biến đối vói những nhà Thần số học phương Tây coi ngày sinh là cốt lõi.

Xem thêm: http://www.nfomedia.com/profile?uid=rJkYhhE

Thán số học trong thế kỷ 21

Bà Dow Baỉliett ở Atlantic được cho là đã giới thiệu Thần số học đương đại đến phương Tây. Là một phần của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu các năm 1900/ bà truyền bá các tri thức về tâm linh, sự khai sáng và phân tách tính bí quyết dựa trên các Thống kê. Các bài giảng độc đáo của bà dựa trên Thần số học của Pythagoras. Bà Balliett là người sở hữu ảnh hưởng đáng kể đến tấn sĩ Julia Seton, người đã phổ biến hệ thống này và đặt cho nó tên gọi hiện đại mới, "Numerology". Sở hữu cương vị là một giảng sư quốc tế về Tư tưởng mới, tiến sĩ Seton chuyển động giữa đa dạng quốc gia và châu lục để giảng dạy về bản tính công nghệ của các tên gọi và những Con số. Con gái của bà, tiến sĩ Juno Jordan, thừa kế và nâng cao hơn nữa các nghiên cứu của bà. Tấn sĩ Jordan, một nha sĩ, thể hiện sự để ý sâu sắc tới siêu hình học và tâm linh. Bà đã thanh lý hầu hết công cụ nha khoa của mình và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Trong 25 năm, bà và các đồng nghiệp đã thí điểm các lý thuyết và cái thức số. Kết luận của họ, "các Thống kê ko nói dối" là 1 tuyên bố sâu sắc, khẳng định Con số biểu lộ tính phương pháp và các sự kiện mà con ngươi trải qua có độ xác thực đáng ngạc nhiên. Ba người đàn bà này với ảnh hưởng sâu rộng tới Thần số học hiện đại. Họ định nghĩa, định hình và điểm tô cho một môn kỹ thuật ko ngùng phát triêh và đổi thay hiện giờ.

Click ngay: https://piqs.de/user/garlandschuster/


garland schuster

2 Blog posts

Comments