Su that ve pheromone co trong nuoc hoa kich thich phu nu

Các nhà nghiên cứu từ Đức rõ ràng đã tìm thấy thành công trong việc chứng minh sự tồn tại của các thụ thể kích hoạt pheromone ở người. Và mùi thơm đặc trưng dường như kích thích một số vùng não nhất định ...

Sự tồn tại của pheromone ở người là một chủ đề gây tranh cãi. Nhưng các nhà nghiên cứu Đức dường như đã chỉ ra rằng các thụ thể đối với chất này, cung cấp thông tin liên lạc giữa các loài động vật, có trong hệ thống khứu giác của con người, như ở chuột.

 

 

Trong số những thứ khác, các nhà nghiên cứu tại Đại học Ruhr ở Bochum và các đồng nghiệp ở Dresden đã chỉ ra rằng hương thơm dựa trên hedion, một hỗn hợp của hoa nhài và hoa mộc lan, kích hoạt một số khu vực của não liên quan đến ham muốn tình dục.

Hans Hutt, một trong những nhà nghiên cứu tham gia nghiên cứu cho biết: “Những kết quả này là bằng chứng về ảnh hưởng của pheromone đối với con người.

Có thể bạn không biết : Top 10 loại nước hoa kích dục nữ bá đạo nhất hiện nay

MÙI HƯƠNG KÍCH HOẠT CẢM XÚC

Để đạt được kết luận như vậy, nhóm nghiên cứu của Đức đã ủng hộ một phương pháp di truyền xác nhận sự hiện diện của các thụ thể pheromone trong niêm mạc khứu giác của con người.

Sau đó, họ viết lại mã di truyền của thụ thể vào các tế bào được nuôi cấy để chứng minh rằng hedion có thể kích hoạt nó.

 

 

Do đó, kết quả được công bố trên tạp chí Neurolmage xác nhận rằng mùi này kích hoạt các vùng của hệ limbic rõ ràng hơn nhiều so với các loại nước hoa truyền thống.

Xem thêm : nước hoa kích thích phụ nữ có thật sự tốt không?

Phần não này liên quan đến cảm xúc, trí nhớ và động lực. Ở phụ nữ, hedion thậm chí còn kích hoạt một khu vực cụ thể của vùng dưới đồi để kiểm soát hành vi tình dục thông qua hệ thống nội tiết.

 

CHỌN HƯƠNG THƠM PHÙ HỢP

Hoa hoặc thân gỗ Để thể hiện sự nữ tính của chúng ta, hương thơm không dễ chọn.

Những lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn tìm thấy một hương thơm làm hài lòng các giác quan của bạn.

Đừng thử nhiều hơn ba hương vị cùng một lúc

 

 

Tránh thức ăn cay

Thức ăn ảnh hưởng đến sự lựa chọn của rượu mạnh. Nếu bạn thử mùi sau khi ăn tỏi hoặc món ăn quá cay, bạn sẽ không thấy mùi nhiều vì da bạn sẽ bị bão hòa.

Sự lựa chọn của bạn có thể bị bóp méo, bởi vì khi đó bạn sẽ chuyển sang những mùi hương quá mạnh mà bạn sẽ không thể chịu đựng được mỗi ngày.

Chọn thời tiết của bạn

Nhiệt độ bên ngoài cũng như độ ẩm rất quan trọng khi thử nước hoa. Rất nóng hoặc rất lạnh ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Đổ mồ hôi cũng làm tăng mùi

Tin Hot : 10 loại nước hoa kích dục nữ không mùi cực mạnh ngửi thôi đã thấy sướng

XÁC ĐỊNH HỌ KHỨU GIÁC BẠN THÍCH

Hương thơm phương đông hoặc hổ phách của họ là sự kết hợp của gợi cảm và ấm áp. Xạ hương và vani, hoắc hương, gỗ hồng mộc ... để lại hương thơm và dấu vết dễ nhận biết.

 

 

Họ nước hoa, như tên của nó, có các loại hoa theo chủ đề yêu thích: hoa hồng, hoa huệ thung lũng, hoa thủy tiên, hoa diên vĩ, hoa nhài ...

Họ hương thơm cam quýt thể hiện sự hiện diện của các loại trái cây họ cam quýt như cam, chanh, cam bergamot ...

Họ hương thơm chypre dựa trên sự kết hợp của gỗ sồi, hoắc hương và hoa trắng. Nó là một loại nước hoa kích thích phong phú, ổn định và đầy gợi cảm.


Sinh Lý

8 Blog posts

Comments