35 w ·Translate

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước RO gia đình
Theo các chuyên gia và kinh nghiệm của những người đã sử dụng máy lọc nước RO, khi chọn mua máy lọc nước RO, bạn nên quan tâm đến các vấn đề dưới đây.

Số lượng lõi lọc

Máy lọc nước RO được các hãng sản xuất số lượng lõi lọc khác nhau, từ 5 - 10 lõi lọc phù hợp tính năng, giá tiền. Các lõi lọc có chức năng loại bỏ vi khuẩn, tạo khoáng, cung cấp dưỡng chất trong nước…

Các máy lọc có 5 - 6 lõi lọc sẽ đáp ứng chức năng cơ bản của máy là lọc nước với chi phí thấp. Trong khi, các máy lọc RO có 7 - 10 lõi đáp ứng đa dạng các chức năng của máy như cung cấp thêm khoáng chất nhưng máy có giá thành tương đối cao.

Dung tích bình chứa, công suất lọc

Máy lọc nước RO có dung tích 10 lít với công suất lọc từ 10 - 15 lít/1 giờ phù hợp với các hộ gia đình thường sử dụng nước sạch để nấu, rửa mặt, tắm gội cho trẻ nhỏ… vì lượng nước sạch cần sử dụng mỗi giờ lớn.

Đối với các gia đình không có trẻ nhỏ, sử dụng nước sạch để nấu ăn, uống thông thường, các loại máy lọc nước có dung tích bình chứa từ 8 - 10 lít với công suất lọc là 10 lít/1 giờ là phù hợ với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: https://myreview.com.vn/vn/do-....gia-dung/may-loc-nuo

#Myreview #MR #maylocnuoc #maylocnuocRO #máylọcnước #máylọcnướcRO

image